• Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Cục Thống kê tỉnh Kon Tum.
  • Địa chỉ: 415 URE - Phường Trường Chinh - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum.
Thứ Năm, 20/09/2018 23:16
Thông tin liên quan

 

Hội nghị quốc tế “Các Kỹ thuật và Công nghệ mới cho Thống kê” (NTTS) do Cơ quan Thống kê Châu âu tổ chức hai năm một lần là một chuỗi hội nghị khoa học về các kỹ thuật, phương pháp mới cho thống kê nhà nước và tác động của các công nghệ mới đối với hệ thống thu thập, sản xuất và phổ biến số liệu thống kê.

Xem tiếp

Ngày xưa giấy viết cầm tay Ba lô trĩu nặng hết ngày lại đêm Bây giờ công nghệ phần mềm Về nguồn trải nghiệm có gì âu lo

Xem tiếp

Phóng viên: Sau 2 năm Luật Thống kê 2015 có hiệu lực thi hành, Ông có thể đưa ra một số đánh giá khái quát về những kết quả đã đạt được? TS.Nguyễn Bích Lâm: Năm 2015, Quốc hội thông qua Luật Thống kê, đây là căn cứ pháp lý quan trọng để củng cố hoạt động thống kê trong tình hình mới.

Xem tiếp

Ngày 08/8/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh có Quyết định số 825/QĐ-UBND về Ban hành Bộ tiêu chí về xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2018 - 2020 trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Xem tiếp

Thực hiện Quyết định số 1803/QĐ-TTg ngày 18/10/2011 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chiến lược phát triển Thống kê Việt Nam giai đoạn 2011-2020 và tầm nhìn đến năm 2030, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Kon Tum giao Cục Thống kê tỉnh Kon Tum là cơ quan thường trực thực hiện Chiến lược phát triển thống kê Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh, có trách nhiệm tham mưu giúp UBND tỉnh chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, đánh giá, tổng hợp, báo cáo tình hình và kết quả thực hiện Chiến lược phát triển thống kê trên địa bàn tỉnh theo kế hoạch của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Xem tiếp

Hiệp hội Tổng điều tra quốc gia và Thống kê liên khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Hoa Kỳ (Association of National Census and Statistics Directors of America, Asia, and the Pacific, viết tắt là ANCSDAAP) được thành lập nhằm thúc đẩy hợp tác và truyền thông trong thu thập và phân tích thông tin thống kê về dân số và hành vi con người. Sứ mệnh của ANCSDAAP là thúc đẩy hợp tác và truyền thông trong thu thập và phân tích thông tin thống kê về dân số và hành vi con người. Hiệp hội tổ chức các cuộc hội thảo, tiến hành các nghiên cứu và nhiều hoạt động khác liên quan đ­­­­­­­­ến sứ mệnh của mình.

Xem tiếp

Sáng ngày 19/6/2018, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) tổ chức Hội thảo về Xây dựng dự thảo Chế độ báo cáo thống kê áp dụng đối với Cục Thống kê tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Ông Nguyễn Bích Lâm, Tổng cục trưởng TCTK chủ trì Hội thảo

Xem tiếp

Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 14/6/2018 về việc chuẩn bị Tổng điều tra dân số và nhà ở thời điểm 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2019 trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Sáng ngày 9 tháng 5 năm 2018 tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã tổ chức lễ công bố bổ nhiệm chức danh Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê cho bà Nguyễn Thị Hương.

Xem tiếp

Cải thiện và thúc đẩy tăng năng suất lao động là một trong những vấn đề cốt lõi đối với nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Tăng năng suất lao động (NSLĐ) chính là yếu tố quyết định tới sức cạnh tranh của doanh nghiệp và của nền kinh tế. NSLĐ cao đồng nghĩa với phát triển nhanh, bền vững, chống tụt hậu so với các nước trong khu vực. Để góp thêm ý kiến trong Diễn đàn hôm nay, Tổng cục Thống kê xin được đánh giá khái quát về thực trạng NSLĐ của Việt Nam và kiến nghị một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao NSLĐ.

Xem tiếp

12345678910... >>