• Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Cục Thống kê tỉnh Kon Tum.
  • Địa chỉ: 415 URE - Phường Trường Chinh - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum.
Thứ Hai, 12/04/2021 10:43
Thông tin hoạt động ngành

 

Để ghi nhận và tôn vinh đóng góp quan trọng của Thống kê Việt Nam vào sự phát triển đất nước. Ngày 31/3/2021, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 510/QĐ-TTg lấy ngày 6 tháng 5 hằng năm là “Ngày Thống kê Việt Nam”. Đây là sự kiện đặc biệt đối với ngành Thống kê, thống kê bộ, ban, ngành, địa phương, người làm công tác thống kê trong cả nước và tất cả người dân tham gia cung cấp thông tin thống kê cho nhà nước.

Xem tiếp

Theo Quyết định của Thủ tướng về tổ chức Tổng điều tra kinh tế năm 2021 (Quyết định số 307/QĐ-TTg ngày 27/02/2020), từ ngày 01/3/2021, Tổng cục Thống kê triển khai tổ chức điều tra thu thập thông tin Tổng điều tra kinh tế năm 2021 trên phạm vi cả nước. Đây là một trong những Tổng điều tra được triển khai 5 năm 1 lần, có quy mô lớn và độ phức tạp nhất của ngành Thống kê.

Xem tiếp

Để đảm bảo Kế hoạch triển khai, thực hiện cuộc Tổng điều tra kinh tế và Điều tra cơ sở hành chính năm 2021 trên địa bàn huyện. Ban Chỉ đạo Tổng điều tra Kinh tế và điều tra cơ sở hành huyện Kon Rẫy tham mưu Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị Tổng điều tra Kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021.

Xem tiếp

Nhiệt liệt chào mừng 75 năm ngày thành lập Ngành thống kê Việt Nam, được sự ủng hộ, tin tưởng của Đảng ủy, của Lãnh đạo Tổng cục Thống kê, Đoàn Thanh niên cơ quan Tổng cục Thống kê đã được giao chủ trì tổ chức một số cuộc thi để chào mừng ngày lễ lớn của ngành Thống kê, trong đó nổi bật là cuộc thi “Người Thống kê trẻ”. Cuộc thi đã thu hút được 61 đơn vị đăng ký tham dự, là thanh niên của 61 Chi đoàn của các Cục Thống kê các tỉnh, thành phố; Trường Cao đẳng Thống kê và Trường Cao đẳng Thống kê II.

Xem tiếp

Sáng ngày 25/01/2021, Cục Thống kê tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2021. Ông Phan Quốc Hùng - Phó Cục trưởng phụ trách, chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Cục, lãnh đạo, công chức và người lao động các đơn vị thuộc Cục Thống kê tỉnh Kon Tum.

Xem tiếp

Sáng ngày 11/01/2021, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) đã khai mạc Hội nghị tập huấn Tổng điều tra kinh tế năm 2021. Tổng cục trưởng TCTK, Phó trưởng ban Ban chỉ đạo Tổng điều tra TW Nguyễn Thị Hương tham dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự hội nghị có các Phó Tổng cục trưởng: Phạm Quang Vinh, Nguyễn Trung Tiến; đại diện lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị thuộc TCTK, 63 Cục Thống kê tỉnh, thành phố trong cả nước. Hội nghị có sự tham dự của đại biểu là đại diện lãnh đạo của các Bộ, ngành và một số lãnh đạo UBND tỉnh/TP trực thuộc Trung ương là Trưởng ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế cấp tỉnh.

Xem tiếp

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2020, Cục Thống kê tỉnh Kon Tum tổ Hội nghị công bố Quyết định của Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Kon Tum về công tác cán bộ. Đồng chí Phan Quốc Hùng - Phó Cục trưởng phụ trách, chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Cục, lãnh đạo, công chức và người lao động Cơ quan Cục và Lãnh đạo Chi cục Thống kê các huyện, thành phố.

Xem tiếp

Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2020, Cục Thống kê tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Cục, Ban Chấp hành công đoàn và toàn thể công chức, người lao động cơ quan Cục Thống kê tỉnh Kon Tum.

Xem tiếp

Sáng 11/12, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 5 năm thực hiện Đề án "Đổi mới quy trình biên soạn số lượng tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương”. Tham dự tại điểm cầu tỉnh có đồng chí Ngô Việt Thành - Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đơn vị liên quan của tỉnh.

Xem tiếp

Ngày 11/12/2020 Tổng cục Thống kê đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Đề án Đổi mới quy trình biên soạn số liệu tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến tại 63 điểm cầu các UBND/Cục Thống kê tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Bà Nguyễn Thị Hương, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

12345678910... >>