• Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Cục Thống kê tỉnh Kon Tum.
  • Địa chỉ: 415 URE - Phường Trường Chinh - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum.
Thứ Ba, 01/12/2020 02:30
Thông tin hoạt động ngành
Hội nghị Sơ kết công tác thống kê 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2020
Cập nhật: Thứ Ba, 30/06/2020 10:38

 

Ngày 26/6/2020, Cục Thống kê tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thống kê 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Phan Quốc Hùng - Phó Cục trưởng phụ trách, chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Cục, lãnh đạo, công chức và người lao động các đơn vị thuộc Cục Thống kê tỉnh Kon Tum. 

 

Đồng chí Phan Quốc Hùng, Phó Cục trưởng phụ trách khai mạc Hội nghị

 

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong 6 tháng đầu năm 2020, Lãnh đạo và toàn thể công chức và người lao động Cục Thống kê đã cố gắng, tăng cường công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện, đã bám sát nhiệm vụ bảo đảm thông tin theo kế hoạch Tổng cục Thống kê giao, đồng thời phục vụ có hiệu quả cho sự chỉ đạo, điều hành nhằm hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và phục vụ tốt cho các đối tượng sử dụng thông tin thống kê.

 

Tại Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác thống kê 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; Báo cáo công khai tài chính 6 tháng đầu năm 2020; Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý III năm 2020 của Chi cục Thống kê các huyện, thành phố; Báo cáo tham luận về kết quả triển khai thực hiện cuộc điều tra Nông thôn, nông nghiệp giữa kỳ tỉnh Kon Tum năm 2020 và báo cáo về kết quả thực hiện hệ thống quản lý văn bản, chữ ký số của ngành trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới.

 

Bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong năm 2020 toàn ngành cần thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm đó là: tập trung thực hiện các nhiệm vụ đã được Tổng cục Thống kê giao, thực hiện tốt cuộc điều tra Nông thôn, nông nghiệp giữa kỳ năm 2020 và tiếp tục thực hiện các công việc của các cuộc điều tra theo kế hoạch, đồng thời phục vụ tốt yêu cầu thống kê các chỉ tiêu kinh tế - xã hội phục vụ địa phương.

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Quốc Hùng, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Thống kê đánh giá cao những kết quả công tác của các đơn vị thuộc Cục Thống kê tỉnh Kon Tum đã thực hiện được trong 6 tháng đầu năm 2020. Về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đồng chí yêu cầu các đơn vị thuộc Cục Thống kê cần tập trung triển khai thực hiện tốt một số nhiệm vụ như: tiếp tục đẩy mạnh công tác tham mưu cho lãnh đạo Cục trong công tác chỉ đạo, điều hành hoạt động của ngành; chủ động trong công tác triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất khi có yêu cầu; tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động của ngành./.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Đỗ Thị Hoàng Dung - Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính, Cục Thống kê 

TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC