• Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Cục Thống kê tỉnh Kon Tum.
  • Địa chỉ: 415 URE - Phường Trường Chinh - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum.
Thứ Bảy, 08/05/2021 16:16
Thông tin hoạt động ngành
Hội nghị công chức, người lao động Cục Thống kê tỉnh Kon Tum năm 2020
Cập nhật: Thứ Hai, 28/12/2020 14:30

 

Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2020, Cục Thống kê tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Cục, Ban Chấp hành công đoàn và toàn thể công chức, người lao động cơ quan Cục Thống kê tỉnh Kon Tum.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Phát biểu khai mạc Hội nghị ông Phan Quốc Hùng- Phó Cục trưởng phụ trách, nhấn mạnh: Hội nghị công chức, người lao động là hoạt động thường niên của Cơ quan Cục Thống kê, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác của năm 2020, mặt khác nghiêm túc chỉ ra những tồn tại hạn chế để rút ra bài học; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm 2021. Đây cũng là dịp để mỗi công chức, người lao động thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Lãnh đạo Cục, Ban Chấp hành Công đoàn. Trực tiếp đặt vấn đề cùng bàn bạc, trao đổi, thảo luận, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói chung, cùng nhau góp sức phát triển sự nghiệp Thống kê tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển.

 

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, người lao động năm 2020, Phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021; Báo tình hình thực hiện dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2020 và Phương hướng triển khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2021; Báo cáo về công khai thu, chi tài chính Công đoàn năm 2020, kế hoạch thu, chi tài chính Công đoàn năm 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và Phương hướng công tác thi đua năm 2021; Báo cáo kết quả hoạt động công tác năm 2020 và kế hoạch công tác năm 2021 của Ban Thanh tra nhân dân cơ quan Cục Thống kê; Dự thảo bổ sung, sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ của Cơ quan Cục.

 

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị công chức, người lao động Cơ quan Cục Thống kê năm 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi ủy, Lãnh đạo Cục và sự vào cuộc của các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của toàn thể công chức, người lao động Cơ quan Cục sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 được cấp trên giao.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Ông Phan Quốc Hùng – Phó Cục trưởng phụ trách phát biểu khai mạc Hội nghị​

 

Ông Đỗ Văn Hiệp - Phó Cục trưởng trình bày báo cáo tình hình thực hiện

Nghị quyết Hội nghị công chức, người lao động năm 2020

 

Đỗ Thị Hoàng Dung - Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính, Cục Thống kê 

TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC