• Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Cục Thống kê tỉnh Kon Tum.
  • Địa chỉ: 415 URE - Phường Trường Chinh - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum.
Thứ Sáu, 19/10/2018 15:59
Ấn phẩm thống kê
Tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Kon Tum năm 2013
Cập nhật: Thứ Năm, 07/05/2015 14:23
Tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Kon Tum năm 2013

Năm 2013, kinh tế thế giới tiếp tục khó khăn; kinh tế trong nước đã có bước cải thiện theo chiều hướng tích cực. Trong tình hình đó, các cấp, các ngành, doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đẩy mạnh sản xuất, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh hợp lý và đạt được những kết quả đáng trân trọng.

Để từng bước nâng cao chất lượng, cải tiến phương thức công bố thông tin bằng các ấn phẩm thông tin thống kê, đáp ứng nhu cầu cung cấp thông tin thống kê cho Lãnh đạo Đảng, Chính quyền các cấp; các Sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh; các tổ chức trong và ngoài nước; các đối tượng dùng tin.

Mặt khác, nhằm kịp thời phục vụ tốt cho công tác đánh giá tình hình kinh tế - xã hội và hoạch định chính sách phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Cục Thống kê Kon Tum biên soạn và phát hành tập tài liệu ""Tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Kon Tum năm 2013". Đây là tài liệu được phát hành lần đầu nên trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự góp ý của bạn đọc để lần biên soạn sau được hoàn chỉnh hơn. Xin trân trọng cảm ơn.

 

TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC